company logo

HƯỚNG DẪN TRA CỨU ĐIỂM In
Thứ sáu, 04 Tháng 11 2011 09:52

HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH TRA CỨU THÔNG TIN QUÁ TRÌNH HỌC TẬP CỦA HỌC SINH

Hiện nay nhà trường đã cập nhật đầy đủ dữ liệu của học sinh lên hệ thống tra cứu thông tin quá trình học tập của từng học sinh lên mạng. Khi kết thúc định kỳ I, nhà trường sẽ cập nhật các thông tin điểm và các đánh giá lên mạng để quý phụ huynh tiện theo dõi quá trình học tập của con em mình.

Quý phụ huynh muốn tra cứu thông tin quá trình học tập của con em mình xin làm theo các bước sau:

1. Vào trang chủ trường Tiểu học LÊ CHÍ TRỰC:

2. Dò theo các mục bên trái đến mục TRA CỨU chọn tiếp mục HỆ THỐNG ĐIỂM

3. Khi trang Thông tin tra cứu xuất hiện, nhập mã số học sinh vào ô Mã học sinh. (mã học sinh do nhà trường cấp và chỉ có một mã duy nhất cho mỗi em, nếu phụ huynh chưa biết mã của con em mình xin liên hệ giáo viên chủ nhiệm để nắm thông tin).

4. Chọn Niên khoá năm học và chọn tiếp Học kỳ muốn xem.

5. Nhấn vào nút Tra cứu, toàn bộ thông tin về con em mình sẽ xuất hiện trên trang Web.

6. Click vào từng mục màu vàng để xem toàn bộ thông tin học tập của con em mình bao gồm về điểm số, đánh giá của Giáo viên.

Hiện nay, chỉ mới có thông tin chung, mong quý phụ huynh theo dõi xem có sai sót gì không liên hệ ngay với giáo viên chủ nhiệm thông báo với nhà trường để chúng tôi kịp cập nhật lại cho các em (nhất là ngày sinh).

TRƯỜNG TH LÊ CHÍ TRỰC

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 04 Tháng 11 2011 10:02